Review Karadium Real Cushion Foundation: Cho lớp nền tự nhiên không bóng dầu

Review Karadium Real Cushion Foundation: Cho lớp nền tự nhiên không bóng dầu

Tuy không phải là hãng mỹ phẩm dẫn đầu thị trường xứ Kim Chi nhưng Karadium cũng là một cái tên được chị em yêu thích. Không dừng lại với các dòng son giá bình dân, hãng vừa mới cho ra mắt sản phẩm phấn nước cushion với tên gọi Karadium Real Cushion Foundation như một sự cạnh tranh mạo hiểm với hàng loạt các dòng cushion khác.Set phan nuoc karadium real cushion foundation spf50+ pa (5)

Cùng khám phá Karadium Real Cushion Foundation qua bài review sau:

Về thiết kế:

Karadium Real Cushion Foundation được tung ra thị trường với thiết kế khá sang trọng. Hộp sushion dáng tròn cơ bản màu trắng sáng, có khay để mút tán và khay phấn đóng mở theo dạng xoay tròn, đi kèm là chai kem nền để refill, tất cả đều được đặt trong một chiếc hộp bạc trông rất cao cấp.Set phan nuoc karadium real cushion foundation spf50+ pa (3)

Về màu sắc:

Karadium Real Cushion Foundation có hai tông màu là light beige (21) và natural beige (23) dành cho tông dá sáng và tông tự nhiên.review set phan nuoc karadium

Về kết cấu và chất lượng:

Karadium Real Cushion Foundation có kết cấu kem mượt mà, lớp kem khi đánh lên có độ mỏng mịn rất tự nhiên. Bên cạnh đó, em này còn có khả năng che khuyết điểm hiệu quả, các vết thâm mụn, nám hay tàn nhang đều có thể bay biến. Sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cho da, cho làn da bóng khỏe, thời gian bền màu lý tưởng lên đến 12 tiếng, chị em có thể vô tư sử dụng suốt cả ngày.

Karadium Real Cushion Foundation có khả năng che khuyết điểm hiệu quả, các vết thâm mụn, nám hay tàn nhang đều có thể bay biến

Độ kiềm dầu của Karadium Real Cushion Foundation khá tốt, da không bóng dầu sau khi sử dụng cùng với độ chống nắng tối ưu với chỉ số SPF 50+/PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tình trạng đen sạm, cháy nắng.Set phan nuoc karadium real cushion foundation spf50+ pa (6)

Karadium Real Cushion Foundation có kèm theo tuýp kem nền để refill, bạn chỉ cần bơm trực tiếp vào miếng mút đệm rồi sử dụng. Refill dạng tuýp nên không gây bết dính quanh khay phấn, rất tiện lợi khi không phải vệ sinh gì nhiều.

Kết luận

Karadium Real Cushion Foundation mang lại lớp nền mỏng mịn, tự nhiên, kiềm dầu và chống nắng tốt. Sản phẩm còn giúp che khuyết điểm hiệu quả và cấp ẩm cho da. Karadium Real Cushion Foundation có giá bán khoảng 450.000 đồng, bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các kênh bán hàng online.

Set phan nuoc karadium real cushion foundation spf50+ pa (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Refund Reason